Tấm nhựa giả đá Luxstone - Uy tín tạo nên thương hiệu!

Ngày đăng: 15-07-2023 15:10:43

 

1. Về chúng tôi

 

Tại Luxstone, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của “Nhà” – Nhà là nơi luôn chào đón, ôm ấp ta trở về mặc cho bão táp phong ba ngoài kia đang gào rú. Vì thế, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng dòng sản phẩm tấm nhựa pvcv giả đá bóng gương sang trọng, đa dạng, và mang đậm xu hướng mới.
Với sức trẻ, sự sáng tạo không ngừng cũng như nền tảng vững chắc, Luxstone định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp tấm nhựa giả đá cao cấp số 1 thị trường. Sở hữu BST file vân đá lên tới 2000 mẫu, Luxstone hân hạnh được phục vụ và đảm bảo hoàn toàn đáp ứng được tất cả các tiêu chí dù là khắt khe nhất của các khách hàng là gia chủ, công ty thiết kế nội thất, chủ thầu, cho đến các nhà đầu tư uy tín.

LU-1022

 

2. Sứ mệnh

Mục tiêu vươn lên là người dẫn đầu trong việc cung cấp những giải pháp trang trí nội thất là nhựa pvc giả đá bóng gương cao cấp trong tương lai. Với những mẫu vân đá dự sẽ kiến tạo nên những xu hướng thiết kế bùng nổ trong tương lai, nhằm mang lại cho khách hàng những không gian sống đầy hứng khởi và mang đậm phong cách cá nhân.

3. Giá trị cốt lõi

- Luôn tiên phong: “Start up” trong thời điểm nền kinh tế đang bị tổn thương nghiêm trọng do dịch bệnh Covid -19 kéo dài. Chính vì “sinh trưởng” trong thời kỳ khó khăn và thách thức, đã tôi luyện nên một Luxstone luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách để xây dựng những điều lớn lao. Chúng tôi có đầy sự hiếu kỳ và đủ lòng dũng cảm để thay đổi cái nhìn cũ kỹ của khách hàng về 1 dòng tấm nhựa giả đá nhưng chất lượng chuẩn đá.

 

- Trách nhiệm: Đối với nhân viên, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc văn minh, hoà đồng, nơi mọi người được kết nối và hỗ trợ. Để từ đó mỗi thành viên đều được tạo điều kiện phát triền một cách toàn diện. Đối với khách hàng và xã hội, Luxstone luôn hướng tới sự phát triển bền vững, từng hành động được thực hiện một cách cẩn trọng và có trách nhiệm vì lợi ích chung của cả cộng đồng và môi trường.

 

4. Tầm nhìn

Với khát vọng trở thành nhà cung cấp tấm nhựa giả đá bóng gương số 1 thị trường với mức giá cạnh tranh nhưng chất lượng tốt nhất. Đó là tầm nhìn dài hạn mà tấm nhựa giả đá Luxstone muốn hướng tới.

5. Lợi thế cạnh tranh

Lợi thế được “sinh ra” trong thời kỳ xu hướng ứng dụng vách nhựa PVC giả đá vào trong trang trí nội thất đang rất thịnh, Luxstone kế thừa những kinh nghiệm quý báu và áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến vào sản xuất. Do đó, các sản phẩm tấm nhựa giả đá bóng gương cao cấp đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Lu1006

  • - BST phong phú, đa dạng về mẫu vân, phong cảnh, tranh phong thuỷ, thiên nhiên…
  • - Chất lượng in 3D siêu nét, siêu thực, file in bản gốc,
  • - Tấm cốt nền là nhựa PVC cao cấp, có đặc tính có khả năng chống nầm mốc, mối mọt, cong vênh. Bên cạnh đó, đặc tính nhưng không giòn nên rất dễ dàng cho việc thi công, và vận chuyển.
  • - Không chỉ đảm bảo về chất lượng, Luxstone còn cạnh tranh về dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm với: Giá cạnh tranh nhất thị trường, tư vấn tận tình để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tấm nhựa giả đá Luxstone sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng từ nơi làm việc đến tổ ấm gia đình. Nếu quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi, mời liên hệ qua hotline: 0988.313.102 để được tư vấn và nhận hỗ trợ tốt nhất.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger